Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 3 cách trang trí hộp quà cực dễ mà siêu đẹp

3 cách trang trí hộp quà cực dễ mà siêu đẹp

3 cách trang trí hộp quà cực dễ mà siêu đẹp

Trang trí hộp quà không chỉ làm hộp quà đẹp hơn mà đó còn chính là tấm lòng của người tặng muốn mang đến điều bất ngờ cho người nhận quà, cùng tham khảo các cách trang trí hộp quà đơn giản sau đây!

Cách trang trí 1

Nguyên liệu:

– Những chiếc lá khô

– Màu vẽ

– Hộp quà gói giấy trắng

– Keo dán

Cách làm:

Đầu tiên, bạn cần chọn những chiếc lá khô thích hợp để trang trí hộp quà. Tiếp đến, bạn dùng cọ vẽ hình thân cây có nhiều cành cây trên hộp quà. Cuối cùng, bạn dán những chiếc lá khô trang trí trên cành cây là xong.

Cách trang trí hộp quà đơn giản mà siêu đẹp

Hoàn thành:

Vậy là bạn có ngay hộp quà được trang trí với hình ảnh cây 3D ấn tượng độc đáo. Cách trang trí này không khó, để thân cây trông đẹp bạn cần chọn những chiếc lá khô phù hợp với kích thước của hộp quà. Và cách này thích hợp trang trí cho hộp quà có kích thước lớn.

Cách trang trí 2

Nguyên liệu:

– Màu mực in màu tím, màu cam

– Bút chì có đầu tẩy

– Dây ruy-băng màu cam

– Hộp quà được gói giấy trắng

Cách làm:

Với cách này đơn giản hơn, bạn chỉ cần dùng đầu tẩy của bút chì chấm vào mực in rồi chấm lên trên mặt giấy gói quà để khô. Bạn chấm màu tím với màu cam đan xen màu từ trái sang phải sao cho những dấu màu thưa dần tạo hiệu ứng hình ảnh cho đẹp.

Dùng đầu gôm tẩy chấm màu lên hộp quà

Hoàn thành:

Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây ruy-băng màu cam quấn 3 vòng quanh hộp quà thắt nơ trang trí là xong. Cách trang trí hộp quà này thật đơn giản phải không nào, bạn dễ dàng thực hiện tại nhà với những nguyên liệu có sẵn.

Và đây là thành phẩm

Cách trang trí 3

Nguyên liệu:

– ½ chiếc túi giấy quai xách màu đen (bạn dùng phần có quai xách)

– Mẫu hình con bướm

– Hộp quà được gói giấy trắng

– Dụng cụ: kéo, bút, keo dán

Cách làm:

Bạn in hoặc cắt mẫu chú bướm trên giấy. Đặt mẫu bướm lên trên ½ thân túi xách màu đen và vẽ. Bạn vẽ 2 hình chú bướm nguyên con và vài chú bướm sát mép cạnh giấy bên dưới túi xách. Dùng dao rọc giấy trổ theo hình 2 con bướm đã vẽ trên thân túi và cắt các con bướm rời trên mép giấy. Bạn cắt 3 con bướm màu nâu để trang trí trên hộp quà.

Cắt giấy theo hình chú bướm

Hoàn thành:

Sau đó, bạn lồng hộp quà vào trong thân túi, dán cố định ½ hộp quà với phần thân túi tạo hình chiếc túi mới với phần dáy túi là hộp quà. Dán trang trí 1 con bướm nâu trên miệng túi tại vị trị quai xách, 1 con bướm trên thân túi và 1 con bướm trên thân hộp. Vậy là hộp quà của bạn biến thành túi quà độc đáo rồi nhé.

Hô biến thành túi quà độc đáo

>> Cách tái chế vỏ chai lọ siêu tiện ích

Nguồn: vixyblu & giochi-di-carta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *