Mẹo làm tóc mọc nhanh tại nhà

Mẹo làm tóc mọc nhanh tại nhà

Sở hữu mái tóc đẹp và dày luôn à ao uwocs của phái đẹp. Thế nhưng cơ địa hay chế độ dinh dưỡng và những tác nhân bên ngoài khiến tóc bạn dễ bị gãy rụng. Học ngay những mẹo làm tóc mọc nhanh tại nhà dưới đây nhé!

Sử dụng Vitamin B1

Với Vitamin B1, bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây để tóc mọc dài nhanh như ý: 

Tóc mọc

Kích thích tóc mọc bằng vitamin B1 (Nguồn: Tinhdauhoabuoi)

Cách 1: Dùng  ít nước làm B1 tan ra sau đó bạn đem đi trộn với loại dầu gội bạn thường dùng để gội tóc. Lưu ý trog lúc gội, bạn cố gắng mát xa da đầu nhẹ nhàng để tuần hoàn máu tốt hơn bạn nhé

Cách 2: Sử dụng 4 viên vitamin B1 với 4 ml nước lã, cho B1 tan ra thì khuấy đều và đem đi mát xa da đầu. Vitamin B1 có chức năng tuần hoàn máu tốt, kích thích tóc khỏe từ chân đến ngọn.

Sử dụng hành tây và mật ong

Cách làm đơn giản như sau: Bạn lấy củ hành tây đem bỏ vỏ rửa sạch. Sau đó đem đi xay trong máy sinh tố và dùng khăn màn ép cho ra nước cốt. Sau đó đem trộn với 2 thìa mật ong. Hỗn hợp vừa tạo bạn đem đi mát xa nhẹ nhành lên da đầu để dưỡng chất thấm sâu và trong da nuôi tóc chắc khỏe và mượt mà bạn nhé!

Tóc mọc

Kích thích tóc mọc bằng hành tây và mật ong (Nguồn: Phunutoday)

Sử dụng tinh dầu bưởi

Phương pháp cực đơn giản với việc sử dụng tih dàu bưởi. Chỉ cần nhỏ ra lòng bàn tay 2 thìa tinh dầu bưởi lần lượt cho lên da đầu và chân tóc mát xa nhẹ nhàng bạn đã có ngay mái tóc óng mượt và nhanh dài rồi. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thêm tinh dầu oliu, gừng hoặc hương thảo cũng được bạn nhé. Các tinh dầu từ thực vật vừa an toàn lại có rất nhiều dưỡng chất kích thích tóc mọc nhanh.

Tóc mọc

Kích thích tóc mọc bằng tinh dầu bưởi (Nguồn: Phunukieuviet)

Ủ tóc bằng chuối chín

Chuối chín không chỉ có tác dụng đẹ da đẹp dáng. Bên cạnh đó nó còn có công dụng giúp kích thích tóc nhanh dài. Bạn bóc vỏ 2 quả chuối chín, cắt thành miếng và đem xay sinh tố cho nhuyễn. Sau đó đem thoa đều lên đầu và ủ trong 30 p, có thể dùng khăn để giữ tóc

Tóc mọc

Kích thích tóc mọc bằng chuối chín (Nguồn: Hstatic)

Với những mẹo làm mọc tóc trên, một tuần sử dụng từ 1-2 lần, kiên trì để có được mái tóc đẹp như ý bạn nhé!

 

>> Kích thích tóc mọc dài nhanh chóng

>> 4 cách giúp tóc mọc dài nhanh chóng trong vòng một tuần

Hoàn Trần

Bình luận

Tin liên quan

Video

Tin mới nhất
Len dau trang