Ý tưởng trang trí phòng làm việc tăng cảm hứng cho bạn (phần 1)

Ý tưởng trang trí phòng làm việc tăng cảm hứng cho bạn (phần 1)

Phòng làm việc là nơi cho những ý tưởng, sáng tạo của bạn bay xa, cũng là nên tạo cho bạn những áp lực căng thẳng, chính vì thế để giảm đi những căng thẳng hãy thử trang trí lại văn phòng mình.

Ý tưởng trang trí phòng làm việc

- Trang trí thêm đèn tại khu vực làm việc: một phần không thể thiếu trong một không gian làm việc đó là ánh đèn. Ngoài đèn huỳnh quang bạn có thể trang trí thêm những chiếc đèn nhỏ xinh, có hình dạng mà bạn yêu thích. Nhất là đối với bàn làm việc tại nhà thì chỉ cần thêm một chiếc đèn để bàn đơn giản thế này thôi thì vừa cung cấp đủ ánh sáng, lại có thêm sự mới mẻ, sáng tạo hơn rồi.

Trang trí thêm đèn tại khu vực làm việc (Nguồn: baoxaydung)

- Thêm kệ trang trí phía trên: phòng làm việc chắc chắn sẽ có nhiều tài liệu mà bạn muốn cất giữ, do đó bạn nên tận dụng những chiếc kệ để đồ ngoài cất giữ tư liệu bạn có thể trang trí thêm những vật dụng yêu thích của mình cho không gian làm việc riêng, tạo điểm hấp dẫn cho không gian rất tự nhiên.

Thêm kệ trang trí phía trên (Nguồn: baomoi)

- Tạo ra một đối tượng bất ngờ từ những vật dụng bình dị: sổ sách quá nhiều và không biết đặt nó ở đâu cho đẹp và dễ tìm khi cần. Thì bạn hãy chọn một vài hòn đá lớn và phun sơn màu vàng cho chúng. Ý tưởng độc đáo, tuyệt vời này tôi dám chắc rằng chỉ bạn mới có được. Tự mình chế tạo ra những thứ độc đáo thật dễ dàng chỉ bằng nguyên liệu đơn giản quanh ta thôi nhưng cũng là điểm nhấn ấn tượng trong toàn bộ nội thất phòng làm việc, sẽ giúp bạn có được những cảm hứng cho công việc của bạn.

- Trang trí bàn làm việc với hoa tươi: trên bàn làm việc nếu bạn đặt một lọ hoa tươi, những bông hoa này có thể làm đẹp ngay lập tức cho phòng làm việc tẻ nhạt của bạn.Những bông hoa không chỉ trông tươi sáng, xinh đẹp mà còn mang mùi thơ, tuyệt vời nâng cao tâm trạng rõ rệt, tạo cảm giác làm việc cho bạn.

Trang trí bàn làm việc với hoa tươi (Nguồn: baomoi)

- Thêm những chiếc gối kê nhiều màu sắc: không chỉ ghế sofa mới là nơi duy nhất sử dụng gối tựa. Đặc biệt, khi bạn đang phải ngồi làm việc cả ngày cực kỳ mệt mỏi, thì những chiếc gối tựa lưng cho chiếc ghế xoay văn phòng là sự lựa chọn tốt cho bạn. Thêm vào đó, gối tựa lưng có nhiều lựa chọn với mẫu mã và màu sắc thú vị giúp không gian thêm sinh động hơn.

Thêm những chiếc gối kê nhiều màu sắc (Nguồn: tinybook)

- Kết hợp các phụ kiện đầy màu sắc: để giữ được năng lượng hăng say suốt cả ngày thì những phụ kiện nhiều màu sắc mạnh mẽ, năng động có thể sẽ tăng cường năng lượng cho bạn làm việc.

- Chọn một màu sắc chủ đạo cho phòng làm việc: cấu trúc nội thất văn phòng thường mang những màu sắc trung tính như nâu, xám, trắng gây ra sự nhàm chán, cũng như hạn chế kích thích sự sáng tạo trong công việc của bạn. Do đó, cần biết cách kết hợp màu sắc của riêng mình để trang trí phòng làm việc của mình.

Chọn một màu sắc chủ đạo cho phòng làm việc (Nguồn: dothobattrang)

- Dùng bảng treo: bảng treo không chỉ dành cho khu vực lớn mà nó còn là một vật trang trí tuyệt vời, hấp dẫn. Vì không gian làm việc rất chật hẹp nên bạn có thể treo bất cứ thứ gì lên bảng để tiết kiệm không gian và dễ dàng cho việc tìm kiếm. Việc bố trí khoa học bảng treo là cách đơn giản, hiệu quả trong việc trang trí văn phòng.

- Tự làm lịch để bàn: Lịch làm việc là một vật không thể thiếu trong công việc, nó giúp bạn xác định được thời gian chính xác. Không chỉ giúp bạn Note lại những cuộc hẹn quan trọng mà còn là một cách để làm đẹp không gian riêng của bạn.

Tự làm lịch để bàn (Nguồn: AliExpress)

- Khung ảnh nghệ thuật trang trí nơi làm việc: việc trang trí những khung ảnh nghệ thuật trong phòng làm việc là một gợi ý không tệ cho bạn. Bạn có thể chọn những chiếc khung ảnh nhiều kích thước, kiểu dáng đơn giản đi cùng với những bức ảnh nghệ thuật hoặc ảnh người thân của mình điều này không chỉ giấu đi những góc nội thất lỗi mà còn tạo ra một bức tranh tổng thể độc đáo. Ngoài ra, những bức ảnh của gia đình sẽ tạo động lực làm việc cho bạn.

Khung ảnh nghệ thuật trang trí nơi làm việc (Nguồn: phunu365)

Kết luận

Với những gơ ý trang trí như trên, mong bạn sẽ có thể thay đổi không gian làm việc của mình theo sở thích và tạo được nguồn cảm hứng trong công việc để từ đó vươn cao hơn.

>> Những ý tưởng trang trí nhà bếp siêu đẹp

>> Những gợi ý trang trí ngôi nhà nhỏ hẹp thêm sinh động

Nguồn: noithatxuanhoa

Bình luận

Tin liên quan

Video

Tin mới nhất
Len dau trang